5 lý do bạn nên sử dụng phần mềm Email Marketing SenderVN

5 lý do bạn nên sử dụng phần mềm email marketing senderVN
15 02

5 lý do bạn nên sử dụng phần mềm Email Marketing SenderVN

Bạn đã biết, email marketing là phương thức quảng cáo sản phẩm dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng bằng việc gửi email với số lượng lớn. Ở Việt Nam có hơn 65 triệu tài khoản email đang sử dụng nên không dại gì mà các doanh nghiệp lại bỏ qua cơ hội béo bở này.

Gmail chỉ cho phép chúng ta gửi tối đã 1 ngày được 500 mail, vì vậy, nếu bạn muốn gửi những chiến dịch với số lượng mail >500 thì bạn nên sử dụng các phần mềm email marketing chuyên nghiệp như là SenderVN. Vậy bạn sẽ có lợi gì khi dùng SenderVN? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 4 lý do sau nhé:

5 lý do bạn nên sử dụng phần mềm email marketing senderVN

Lý do 1: Tính năng linh hoạt

Hiện tại ở Việt Nam có 2 cách làm email marketing và SenderVn có thể đáp ứng được cả 2 cách gửi email này.

  • Email marketing chân chính
  • Gửi mail hàng loạt hay chính là spam mail

Email Marketing chân chính thường sẽ có tỉ lệ gửi mail vào hộp thư chính là 99,99%. Tại sao vậy?

Vì đây là danh sách khách hàng đăng ký nhận tin qua website của bạn, là những khách hàng tiềm năng thực sự của bạn.

Nếu bạn đang làm theo hình thức này, bạn có thể thiết lập tự động trên SenderVN nội dung gửi mail khi khách hàng vừa đăng ký nhận tin, gửi mail cho họ 1 ngày, 2 ngày, 3 ngày… sau khi đăng ký nhận tin trên website.

Và tỉ lệ làm email marketing chân chính này ở Việt Nam ngày càng hiếm, vì thời gian để có được tệp khách hàng tiềm năng lâu.

Gửi mail hàng loạt

Nếu bạn đang có sẵn danh sách vài nghìn hoặc vài vạn email mà muốn giới thiệu tới họ sản phẩm, dịch vụ của bên bạn thì cách này được gọi là gửi email hàng loạt hay là spam mail. Đây là hình thức email marketing khá phổ biến tại Việt Nam hiện tại.

Gửi một chiến dịch gửi email hàng loạt trên SenderVN bạn chỉ mất khoảng 10 phút, quá nhanh phải không nào? Vì phần mềm SenderVN cực kỳ tối ưu, chỉ bao gồm những chức năng đơn giản, kể cả người ít dùng máy tính cũng có thể sử dụng thành thạo.

Để tìm hiểu thêm về cách upload danh sách email lên phần mềm SenderVN thì bạn xem thêm tại đây nhé.

Lý do 2: Hiệu quả nổi trội

SenderVN cam kết về hiệu quả khi bạn sử dụng: Tỉ lệ vào inbox tối đa đến 90%

SenderVn được thiết lập với bộ công cụ đo lường chính xác đến 99,99%; cung cấp cho bạn các con số quan trọng sau:

  • Số lượng email gửi thành công
  • Số lượng mail đã đọc kèm với danh sách các email đã đọc
  • Số lượng mail đã click vào link quảng cáo trong nội dung email + danh sách email đã click
  • Số lượng mail đã bỏ nhận email từ bạn…

Dựa vào hiệu quả và báo cáo của chiến dịch, từ đó bạn sẽ có những tổng kết để những chiến dịch sau gửi được hiệu quả hơn. Sau mỗi lần gửi, chúng ta lại tối ưu, tối ưu hơn nữa thì chắc chắn doanh số của bạn sẽ có thể tăng trưởng nhanh chóng.

Lý do 3: Dùng thử và Hoàn tiền

Bạn lần đầu tiên biết đến SenderVN và SenderVn cũng lần đầu tiên được phục vụ bạn, vậy làm sao để bạn tin tưởng mà sử dụng?

Chúng tôi luôn đặt trải nghiệm sản phầm và lòng tin của bạn lên trên hết, vì vậy, SenderVn đưa ra chính sách:

Dùng thử:

Bạn được quyền dùng thử phần mềm email marketing SenderVN với giá cực hời: Chỉ với 90.000đ có ngay 30.000 mail gửi trong 14 ngày. Tương đương chỉ 6đ/mail.

Hoàn tiền:

Trong 14 ngày Dùng Thử, bất kể thời gian nào, bạn thấy rằng phần mềm này không có ích cho bạn, hãy liên hệ với Bộ phận CSKH của chúng tôi, chúng tôi sẽ lập tức hoàn lại số tiền dùng thử bạn đã đóng.

Lý do 4: Hỗ trợ 24/7

Phần mềm email marketing SenderVn là sản phẩm thuộc Công ty TNHH giải pháp phần mềm Pveser. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên bao gồm 11 người luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn trong mỗi lần gửi email.

Nếu đã có tài khoản dùng thử, hãy gửi ngay chiến dịch đầu tiên thôi. Còn nếu bạn chưa có tài khoản dùng thử, thì đăng ký tại đây nhé!

By Admin